บัลลาสต์ หลอดไฟled หลอดไฟ หลอดตะเกียบราคาถูก หลอดตะเกียบราคาพิเศษ หลอดแอลอีดี led ราคาถูก

GATA - หลอดตะเกียบราคาถูก - หลอดไฟ led

Super Sale


Promotions


Products


Product Suggestion


Articles


TMI ร่วมใจประหยัดพลังงาน
2209 April 21, 2018

TMI ร่วมใจประหยัดพลังงาน

YesWeCanDo!ครอบครัวTMIร่วมใจประหยัดพลังงานGATAMAGAZINEพาเพื่อนสมาชิกไปดูวิธีประหยัดพลังงานของพนักงานTMIกันค่ะ ลดละเลี่ยงการใส่เสื้อสูทเพราะไม่เหมาะสมกับสภาพอากาศเมืองร้อนสิ้นเปลืองการตัดซักรีดและความจำเป็น...

อ่านต่อ
Tungsten halogen
16430 March 29, 2018

Tungsten halogen

รู้จักกับหลอดทังสเตนฮาโลเจนหลอดทังสเตนฮาโลเจนหรือที่เรียกกันว่า“หลอดฮาโลเจน”เป็นหลอดที่บรรจุก๊าซฮาโลเจน(ไอโอดีนคลอรีนโบรมีนฟลูออรีน)ลงไปในแก้วควอตช์การกำเนิดแสงเหมือนกับหลอดไส้นั่นคือกระแสไฟฟ้าด้วยการเผาไหม้ในอุณ...

อ่านต่อ
Bathroom Tips
4387 February 24, 2018

Bathroom Tips

เคล็ดไม่ลับกับกาต้า     พื้นที่เล็กๆในบ้านอีกแห่งที่สร้างความรื่นรมย์ให้กับผู้ใช้งานก็คือ ห้องน้ำ ห้องที่ถูกมองข้ามแต่เป็นห้องที่สำคัญอันดับต้นๆของบ้านเลยนะคะแม้เราจะไม่ได้ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่...

อ่านต่อ
LED Anyone Talks
3973 January 30, 2018

LED Anyone Talks

      LEDใครๆก็พูดถึงแต่หลอดLEDแล้วLEDคืออะไร?GATAMAGAZINEจะนำสมาชิกทุกท่านไปทำความรู้จักกับหลอดLEDที่กำลังเป็นกระแสมาแรงในตอนนี้กันค่ะ     หลอดLED(Light-...

อ่านต่อ
Ttechnical Gata Product
4865 January 13, 2018

Ttechnical Gata Product

เทคนิคนานากับgataproductเคยสงสัยกันไหมว่า?เราจะเลือกใช้โคมฟลัทไลท์ (โคมฉาย)ยังไงให้เหมาะสม?กับงานที่ใช้              โดยทั่วไปแล้วโคมฟลัทไลท์แบ่งออกเป็น...

อ่านต่อ
recommend by gata
2809 January 9, 2018

recommend by gata

Recommend            หลอดLED7Wกับการใช้งานที่ยาวนานกว่า10ปีซึ่งทำให้LEDถูกยกให้เป็นหลอดไฟสำหรับศตวรรษที่21ด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยประหยัดไฟทำให้ช่วยลดการสูญเสียพลังงา...

อ่านต่อ